Tuyển chọn hình nền Nami đẹp 2020

Ảnh Anime

Miêu tặc Nami không chỉ thông minh mà còn rất xinh đẹp. Những hình ảnh về cô nàng hải tặc đáng yêu và là hoa tiêu của nhóm Mũ Rơm này có thể làm xiêu lòng bất cứ ai yêu mến One Piece.

hinh nen bell mere hai tac mu rom em gai nuoi

Giới thiệu Nami

Nami là thành viên thứ 3 của nhóm hải tặc Mũ Rơm, và là em gái nuôi của Nojiko sau khi hai người mồ côi được Bell Mere chăm sóc. Nami có dáng người thanh mải, tóc màu cam, mắt nâu và thân hình gợi cảm có thể khiến các thiếu niên phải mê mẩn.

hinh nen nami hai tac mu rom em gai nuoi east blue

Không chỉ thế, Nami sở hữu một phong cách thời trang đa dạng, thay đổi thường xuyên ứng với kiểu tóc. Bên cổ tay trái là chiếc Log Pose được dùng để định vị cho con tàu cùng với một chiếc vòng vàng mà Nojiko tặng mang đến sự quý phái cho cô.

hinh nen nami hai tac mu rom em gai nojiko

Nami được xem là một trong những thành viên thông minh nhất của băng Mũ Rơm, và là nhân vật thông minh thứ 3 ở East Blue. Trước khi gặp Luffy, cô căm thù tất cả các cướp biển, coi chúng như những kẻ xấu xa đã cướp mất người thân của mình. Nami cũng không tin vào các bí ẩn và truyền thuyết như Trái ác quỷ. tuy nhiên, từ khi gặp Luffy, cô tin rằng đó là một hòn đảo nguy hiểm nên thường thuyết phục Luffy để không đến đó, nhưng cô vẫn sẽ theo lệnh của Luffy khi cậu yêu cầu.

hinh nen nami hai tac mu rom dep

Ảnh đẹp Nami

Nami được nhiều người đánh giá có tính cách rất mạnh mẽ, khi sẵn sàng đứng lên vì đồng đội của mình và những gì Nami tin là đúng. Nami là người duy nhất trong băng mũ rơm thể hiện sự quan tâm và chịu khó khi tiền truy nã của họ tăng lên trong khi những người khác thì phản ứng thờ ơ và thậm chí còn coi đó như là niềm vui.

hinh nen nami em gai nojiko toc cam hai tac

Nami rất mê tiền, sẵn sàng làm bất cứ việc gì vì tiền bạc và kho báu,  trừ việc bán đứng đồng đội, chấp nhận cả những thử thách đi kèm. Cô nắm quyền chi tiêu của băng hải tặc  và sẵn sàng ghi nợ các đồng đội vì những điều rất nhỏ nhặt. cô đang sở hữu lãi suất ghi nợ lên đến 300%.

hinh nen nami bang hai tac mu rom log pose

Miêu tặc Nami là cô gái rất dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu với những ai làm tổn thương đồng đội, từ bỏ cả thói qen tránh xa nguy hiểm của mình. Bên cạnh những ấn tượng về một cô gái mạnh mẽ, Nami cũng là một người giàu lòng trắc ẩn.

hinh nen hai tac mu rom na mi east blue

Một điểm đẹp khác trong tính cách là cô rất yêu quý người mẹ nuôi Bell Mere của mình và có một số tính cách bị ảnh hưởng từ bà ấy. Mẹ nuôi của Nami rất ủng hộ khi cô bày tỏ ước mơ vẽ bản đồ thế giới và luôn luôn ca  ngợi kĩ năng làm bản đồ của cô.

hinh nen bell mere bang hai tac mu rom em gai nuoi cua nojiko

Tải ảnh anime Nami đẹp miễn phí

hinh nen east blue nami hai tac mu rom

Nếu bạn là một fan ruột của One Piece thì không thể bỏ qua những hình ảnh anime girl Nami này. Hãy download miễn phí tại blog Ảnh Đẹp và sử dụng làm hình nền điện thoại, máy tính nhé.

 

Comments

Bình Luận