Roronoa Zoro

Ảnh Anime

Roronoa Zoro (ロロノア・ゾロ? Roronoa Zoro) biệt danh “Thợ săn hải tặc” Zoro (海賊狩りのゾロ Kaizoku-Gari no Zoro?) là một nhân vật hư cấu và là một trong những nhân vật chính của loạt anime và manga One Piece của Eiichiro Oda.

Roronoa Zoro One Piece sword Amanomoon hinh nen

Giới thiệu Roronoa Zoro

Zoro có xuất thân từ một “ Thợ săn Hải Tặc”, là thành viên đầu tiên của băng Hải tặc Mũ rơm. là kiếm sĩ cũng như là bậc thầy kiếm thuật duy nhất trong nhóm, sử dụng thành thực 3 thanh kiếm cùng một lúc (Tam Kiếm Phái) và được biết, hiện tại, Zoro có thể sử dụng hai loại Haki. đồng thời là một trong những thành viên mạnh nhất trong nhóm.

tho san hai tac Roronoa Zoro One Piece anime

Zoro khi sinh ngày 11 tháng 11 ở Shimotsuki thuộc vùng biển Đông. Zoro có vẻ là một cậu bé nghịch ngợm nhưng rất thích kiếm thuật. cậu bé rất thông minh, tinh quái. Zoro có một lời hứa với Kuina rằng, mình sẽ trở thành kiếm sĩ giỏi nhất thế giới, càng quyết tâm hơn sau khi Kuina chết vì trượt chân ở cầu thang

Roronoa Zoro One Piece tho san hai tac tam kiem phai hinh nen

Là cậu thanh niên hết lòng vì bạn bè, cực kì thích ngủ, thích uống rượu, mắc chứng mù hướng. Zoro nổi tiếng với phái tam kiếm, hai cây trên tay và một cây ở miệng,

Roronoa Zoro One Piece kiem si tho san hinh nen tam kiem phai

Đặc điểm chiến đấu: Thường lấy một mảnh vải băng quanh đầu, vì điều đó làm cậu tự tin hơn. Zoro sở hữu 4 thanh kiếm nằm trong các thanh kiếm quý của thế giới ONe Piece. Cậu nổi tiếng từ khi bắt đầu ra khơi và làm nghề thợ săn tiền thưởng

Roronoa Zoro One Piece hinh nen tuyen chon

Sức Mạnh Roronoa Zoro:

Zoro là một thanh niên trẻ tuổi, mạnh nhất trong nhóm hải tặc mũ rơm. Vì sức mạnh của Zoro rất lớn, nên đôi khi trong tính cách, cậu tỏ khá ra lạnh lùng và cương nghị, tất nhiên chỉ đối với những người không hiểu rõ cậu.

Roronoa Zoro One Piece hinh nen top

Nhiều người đã có tưởng nhầm cậu là thuyền trưởng của nhóm Hải tặc Mũ rơm sau khi chứng kiến sức mạnh của cậu trong các trận chiến. Trong khi Luffy luôn đương đầu với đối thủ mạnh nhất, thì zoro là người xử đẹp đối thủ thứ 2. Sau hai năm dưới sự giám sát và huấn luyện của MẮt Diều Hâu, Zoro trở nên mạnh hơn rất nhiều lần. Điều này được chứng minh qua lần cậu chém đôi chiếc thuyền lớn với một tốc độ siêu nhanh và chuẩn xác mà không cần tốn quá nhiều thời gian và sức của mình. Hoặc chỉ với một vết chém mà có thể chém đôi tên người máy Pacifista…)

Roronoa Zoro One Piece hinh nen anime top tuyen tap

Ngay cả khi không có thanh kiếm trong tay, Zoro vẫn có một sức khỏe và thể lực rất tốt.Khi còn rất nhỏ, cậu có thể nâng 1 tảng đá lớn lên qua đầu. sức mạnh của Zoro bây giờ có thể nhấc bổng cả tòa nhà và ném nó đi xa hay với một cú đấm uy lực, sắc bén, cậu cũng đủ làm văng cú đấm của Oars.

Roronoa Zoro One Piece hinh nen anime dragon

Sau 2 năm, Zoro đã tăng cường thể lực cơ thể một cách xuất sắc, khi khoá được chiêu thức từ cây Đinh ba vàng khổng lồ từ vua Neptune một cách dễ dàng.

Roronoa Zoro One Piece hinh nen anime

Đánh giá Roronoa Zoro

Zoro nhuần nhuyễn, dẻo dai và tốc độ. cậu chứng minh qua việc giữ được phong độ nhanh nhẹn ngàng với sanji hay ngang với chiêu thức di chuyển Soru của Karu, thành viên CP9. Zoro có thể di chuyển với một tốc độ phi thường, nhảy từ một điểm cực cao hay né một viên đạn một cách dễ dàng, tất cả đều phản ánh lên rằng: Cậu có một tốc độ đạt tới siêu nhanh..

Roronoa Zoro One Piece hai tac mu rom tho san haki

2 năm sau nữa. Zoro được nhận định đã đạt tốc độ hơn cả người cá. Điều này được một tên lính nhóm Hải tặc Tân Nhân Ngư cho biết, đây là một tốc độ còn nhanh hơn cả người cá khi chiến đấu dưới nước.

roronoa Zoro tran dau sinh tu hinh nen tap 12

Cậu đã vượt qua rất nhiều vết thương có thể giết chết bất kỳ người thường nào khác, cho thấy sức chịu đựng và độ bền tuyệt hảo của cậu, và phần lớn các trận chiến mà cậu dấn thân vào đều để lại 1 vũng máu trên người cậu hay những vết thương sinh tử. Dù có trong tình trạng sắp chết, cậu vẫn cứ thế mà tiến lên, chiến đấu, không hề chùn bước, nhiều khi còn phát triển kỹ năng của mình lên 1 mức cao hơn nữa, với một cái đầu tỉnh.

roronoa Zoro tong hop hinh nen zoro dep

Những gì đã được mô tả là một trong những tính chất chịu đựng cao và ghê gớm nhất trong thế giới truyện One Piece, đặc biệt là đối với 1 người thường, không mang năng lực quả Ác Quỷ, chứng tỏ cậu là người có sức chịu đựng lớn nhất trong nhóm, dù rằng cậu giờ không còn được coi là 1 người thường nữa.

Có thể nói theo phong cách của các bạn trẻ thì Zoro là nhân vật rất ngầu, đặc biệt với phong cách ngông nghênh của mình, Zoro đang chiếm lấy một góc trái tim của khán giả. Hãy đón xem Roronoa Zoro trong các tập tiếp theo nhé

Comments

Bình Luận