Adb là gì

Hỏi Đáp

Áp dụng bản cập nhật từ ADB – một phần của hệ thống Android, chẳng hạn – Android Debug Bridge (từ tiếng Anh – “cầu gỡ lỗi”). Hoạt động trong quá trình khôi phục (chuẩn bị cài đặt bản cập nhật, mở khóa bộ nạp khởi động, đặt lại mô hình, v.v.), có tính đến khôi phục CWM và TWRP – nó mạnh hơn danh sách ban đầu. Nó hoạt động trên cơ sở dịch vụ khách hàng. Dịch vụ này cung cấp các chức năng nhất định, khách hàng là người tiêu dùng.

bạn đang xem: Ngân hàng Phát triển Châu Á là gì?

Ngân hàng Phát triển Châu Á là gì?

Ứng dụng cập nhật từ ADB có nghĩa là gì và nó là gì?

Android Debug Bridge là một chương trình dòng lệnh cho phép bạn chuyển dữ liệu giữa các thiết bị và cài đặt các ứng dụng mới. Và cũng có thể chuyển các ứng dụng đang chạy trên “Ứng dụng” sang chế độ “Tạm thời”, sau đó bạn có thể tiếp tục tải xuống từ thời điểm người dùng dừng nó.

Để chương trình thực hiện các hành động một cách chính xác, cần phải cung cấp “các điều kiện cơ bản”:

Tham dự với khách hàng, tạo thành một nhóm để hoàn thành nhiệm vụ. Để làm việc, khách hàng sử dụng máy tính. Để gọi máy khách từ thiết bị đầu cuối bằng dòng lệnh, ADB được kích hoạt; Ứng dụng kích hoạt các lệnh trên tiện ích; Máy chủ, máy khách và thiết bị “thiết lập kết nối” được sử dụng.

Trước khi bạn kết nối ứng dụng cập nhật từ ADB, dưới dạng một chương trình trên máy tính của bạn, trước tiên bạn phải cài đặt Cầu gỡ lỗi Android, sau đó sẽ trở thành giải pháp cho một số sự cố WAP:

điện thoại khởi động với các sự cố hệ thống xuất hiện mà không có lý do rõ ràng; Khóa Android, sau đó nó không thể thực hiện các hành động liên quan đến việc sử dụng PC; Phiên bản Android đang hoạt động trên thị trường, nhưng không khả dụng ở một khu vực nhất định; dùng để flash điện thoại; Nó không thể truy cập hệ điều hành trong một khu vực cụ thể.

Ngân hàng Phát triển Châu Á là gì?

ADB Sideload là gì ??

Áp dụng bản cập nhật từ ADB, hoặc Sideload – một thuật ngữ tương tự về chức năng tải lên / tải xuống của nó. Nhưng nó chủ yếu được dùng để chỉ quá trình truyền dữ liệu khác nhau giữa điện thoại thông minh và PC. Không giống như các tùy chọn khác, hệ thống được phân biệt bởi các khía cạnh tích cực sau:

Không tính phí cho khả năng trao đổi dữ liệu mà không cần sử dụng dây; Tối ưu hóa nội dung cho mọi thiết bị di động; Thích ứng với bất kỳ phạm vi phủ sóng và tính khả dụng của mạng ở mọi khu vực địa lý; nội dung có thể được lưu trên điện thoại, “không vào” mạng; Giao diện thân thiện với người dùng.

Xem thêm: Tiếng Anh thích hợp là gì?

Ngân hàng Phát triển Châu Á là gì?

Hướng dẫn cài đặt bản cập nhật qua ADB

Cài đặt bản cập nhật qua ADB bao gồm việc thực hiện các bước ban đầu để hoạt động chính xác:

sạc điện thoại di động hơn 60% (để cài đặt dễ dàng, tốt hơn là nên có pin sạc đầy); Cho phép gỡ lỗi USB; Trình điều khiển thiết bị được cài đặt trên máy tính và thiết bị (phần cứng) sau thử nghiệm phải được tìm thấy trên mạng); Tải xuống tệp cần thiết (file.zip). Hãy cẩn thận và chỉ tải xuống các tệp từ các nguồn đáng tin cậy, để không gây hại cho máy tính (tốt hơn là sử dụng các dịch vụ cổng thông tin của nhà sản xuất điện thoại thông minh, sử dụng supersu – một chương trình cho phép bạn nhận quyền của người dùng – một tính năng đặc biệt); Tải xuống Android SDK trên PC.

Ngân hàng Phát triển Châu Á là gì?

Sau khi hoàn thành công việc sơ bộ, hãy tải xuống Platform-Tools (một công cụ đặc biệt được yêu cầu để cài đặt khôi phục tùy chỉnh và root điện thoại). Tiếp theo, giải nén tệp zip.file.

Làm theo các bước sau:

Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và đảm bảo rằng máy tính “nhận dạng” thiết bị. Mở thư mục đã giải nén và nhấn Shift, nhấp chuột phải vào thanh tác vụ, nhấp vào thời hạn mở nhóm, sau đó nhập lệnh vào thiết bị adb. Điều này sẽ giúp xác định xem thành phần có được cài đặt chính xác hay không. Lấy số sê-ri là một dấu hiệu của hoạt động chính xác .. Di chuyển các tệp. Khởi động điện thoại thông minh của bạn ở chế độ khôi phục. Tắt hoàn toàn tiện ích, sau đó giữ phím Giảm âm lượng trong vài giây. Sử dụng các phím tương tự để chọn Cập nhật ứng dụng Cập nhật từ ADB và nhấp vào. Quay lại máy tính của bạn và trong cửa sổ nhắc lệnh, nhập tên của tệp phần sụn để tải xuống adb.

Ngân hàng Phát triển Châu Á là gì?

Sau Android, nó sẽ mở tệp, quét và tải xuống điện thoại. Đừng lo lắng, nếu nó đã không được mở trong một thời gian dài – điều này là bình thường. Bạn không nên dừng quá trình giữa chừng vì tệp sẽ không mở được nữa và bạn sẽ phải lặp lại các bước. Quá trình hoàn thành là để “thông báo” rằng quá trình cài đặt ADB đã hoàn tất. Có nghĩa là, để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần các công cụ sau từ Android SDK, WinRar (để giải nén kho lưu trữ), Windows PC, Cáp USB, HTC Dreamed (Google G1).

Xem thêm: Từ chối là gì – nghĩa của từ từ chối

Nếu lỗi là Nether: screen off, nghĩa là Android không thể tải được và lỗi: device not found có nghĩa là máy tính không thấy Android. Để khắc phục sự cố, hãy thay đổi nhân, khôi phục, khởi động lại thiết bị và bắt đầu lại.

Chuyên mục: Câu hỏi thường gặp

Comments

Bình Luận