Auto chess là gì

Hỏi Đáp

Cờ tướng đang là “mốt” mới của người chơi hiện nay. Vậy game ô tô, cờ tướng là gì? Tại sao nó lại được giới trẻ ưa chuộng đến vậy? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết tiếp theo.

bạn đang xem: Auto Chess là gì?

Auto Chess là gì?

Khi nói về trò chơi cờ vua, có lẽ mọi người sẽ hiểu và chỉ nghĩ đến các loạicờ vuacờ vua trực tuyến… nhưng chỉ trong khoảng một năm trở lại đây, khái niệm “khoa học về nhân phẩm” mới bắt đầu xuất hiện và ngày càng trở nên phổ biến. Vậy cờ tướng là gì? chơi như thế nào? Cờ vua nhân phẩm có gì hay?

1. Cờ tướng công là gì?

Cờ tướng (Auto Chess hay Battle Royale) có thể hiểu theo cách khác là sự pha trộn giữa chiến thuật và game bài. Người chơi sẽ không trực tiếp điều khiển nhân vật như các game nhập vai thông thường mà sẽ mua tướng, xếp đội hình, dựa trên sự hoán đổi, tương phản giữa phẩm chất của các tướng mà đưa ra chiến thuật cho từng đối thủ. mỗi trận chiến.

Nguyên tắc của trận đấu cờ tướng cũng rất đặc biệt, nó diễn ra trên một bàn cờ cố định, và mỗi quân cờ sẽ nằm trong một ô. Có thể chơi ở nhiều chế độ khác nhau, nhưng mỗi người chơi sẽ đạt được một số điểm nhất định trước và chiến thắng sẽ chỉ được trao cho người đứng cuối cùng.

2. Cách chơi cờ tướng:

Hãy cùng làm quen với luật chơi như sau

– Ban đầu mỗi người chơi Cờ Tướng sẽ nhận được một số điểm nhất định, và số điểm này phụ thuộc vào số lượng người chơi.

– Có thể chơi tối đa 10 người trong một trận đấu và số điểm tối đa cũng là 100 điểm.

– Người chơi sẽ đấu với nhau theo lượt, người chiến thắng là người cuối cùng được cộng điểm.

3. Cách chơi như sau:

– Người chơi sẽ dùng vàng để mua các tướng xuất trận. Số lượng tướng trong các trò chơi này rất lớn và đa dạng, thuộc nhiều hệ, lớp và khả năng khác nhau. Do đó, giá thành cũng khác nhau.

– Trước khi bắt đầu trò chơi mới, danh sách 5-6 Tướng sẽ hiển thị để người chơi lựa chọn mua.

– Nếu thích, bạn có thể dùng vàng để cập nhật danh sách anh hùng này và mua các anh hùng khác.

– Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ được cộng một số tiền nhất định, và số tiền này sẽ phụ thuộc vào lãi – lỗ, chuỗi lãi của bạn.

Xem thêm: Công việc là gì – 10 cụm động từ với “công việc”

– Người chơi khoảng 15 giây để chuẩn bị cho việc mua tướng, đặt hàng đội trước khi giao tranh. Mỗi trận đấu sẽ sử dụng một số lượng anh hùng nhất định (tăng dần và tương ứng với cấp độ của người chơi). Bạn không thể sử dụng nhiều hơn số lượng cho phép, và một khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ không thể can thiệp vào bất kỳ sửa đổi nào.

– Tiền có thể được sử dụng để lên cấp nhanh hơn, nhưng bạn nên cân nhắc việc nâng cấp để sử dụng nhiều anh hùng hơn trong khi nâng cấp các anh hùng hiện có lên cấp cao hơn.

– Người chơi sẽ thay phiên nhau cho đến khi chỉ còn một người duy nhất còn lại điểm để giành chiến thắng.

4. Kết quả:

– Tùy theo chế độ chơi mà phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ khác nhau.

– Một số điểm Chiến đấu nhất định sẽ được thêm vào mỗi kết quả trò chơi (chẳng hạn như điểm BP trong trò chơipubg mobile).

– Người chơi sẽ lên cấp, và họ sẽ nhận được quà dựa trên kết quả chơi của mình.

5. Tại sao cờ tướng lại hấp dẫn người chơi đến vậy?

Trò chơi này thu hút người chơi bởi nhiều lý do khác nhau, nhưng nếu tổng kết và đánh giá thì điều đầu tiên phải kể đến là sự kết hợp của nhiều thể loại trò chơi khác nhau. Người chơi sẽ có cảm giác như đang chơi một game chiến thuật, game hành động, cùng với đó là game trí tuệ và thể loại nhập vai quen thuộc hơn.

Ngoài ra, các game cờ tướng trên thị trường hiện nay thường có những đặc điểm chung sau:

– Game cờ tướng, số lượng tướng đa dạng

– Số lượng lớn các mặt hàng

– Các vật phẩm cơ bản có thể được kết hợp thành các vật phẩm nâng cao hơn

– Anh hùng có thể được lên cấp để tăng sức mạnh

– Hệ thống anh hùng được chia thành nhiều lớp, hệ thống và chủng tộc khác nhau

– Mỗi anh hùng của các hệ thống, gia tộc và lớp học này sẽ có khả năng đặc biệt của riêng họ

– Các hệ thống, chủng tộc và lớp nhân vật trong Dignity Chess có thể được kết hợp với nhau và khi đạt đến một cấp độ nhất định, chúng sẽ có thể hỗ trợ, khôi phục và tương phản với một hoặc nhiều hệ thống còn lại.

– Nếu 3 tướng giống nhau (đều ở cấp sao), bạn có thể kết hợp tướng cấp sao cao hơn để mạnh hơn.

Xem thêm: Bí ngô là gì – bí ngô là gì mua bí ngô ở đâu

Mọi thứ trong trò chơi này là hoàn toàn ngẫu nhiên, người chơi cũ hay người chơi mới, bạn chỉ cần nắm rõ luật chơi và luật chơi là có thể so tài với nhau. Mỗi sự lựa chọn anh hùng và sự xuất hiện của các vị tướng không theo quy luật nào cũng tạo nên sự bất ngờ, hấp dẫn và khiến trận đấu trở nên cân bằng hơn.

Chuyên mục: Câu hỏi thường gặp

Comments

Bình Luận