K lite codec pack là gì

Hỏi Đáp

Tải xuống K Lite Codec Pack Full – chương trình nghe nhạc và xem phim trên PC của bạn

K Lite Codec Pack Full hỗ trợ xem phim, nghe nhạc MP3 chất lượng cao trên máy tính, với K Lite Codec Pack Full bạn có thể mở nhiều định dạng video phổ biến cũng như các tập tin mà nhiều chương trình xem phim khác không mở được.

bạn đang xem: Gói codec K Lite là gì?

1. Giới thiệu gói K Lite Codec hoàn chỉnh.

Gói Codec K Lite hoàn chỉnh Nó mang đến cho người dùng máy tính một giải pháp lý tưởng để xem phim và nghe nhạc, hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay với bộ codec phong phú. Phần mềm này cũng cho phép bạn điều chỉnh chất lượng video và âm nhạc khi giải trí, đồng thời tạo danh sách phát và video để thưởng thức một cách thoải mái. Đặc biệt, ứng dụng này còn được thiết kế với giao diện trực quan dễ sử dụng, luôn được cập nhật các phiên bản codec mới nhất.

Gói codec K Lite là gì?

Bước hai: Sau khi nhấn sau đây. Một cửa sổ hiện ra yêu cầu người chơi chọn chế độ cài đặt.

Bạn có thể đặt 3 chế độ như chế độ đơn giảnchế độ bình thườngchế độ nâng cao.

chế độ đơn giản Đó là chế độ cài đặt nhanh chóng, tất cả các bước đều được đơn giản hóa và bỏ qua bước chọn khu vực cài đặt và tùy chỉnh các tính năng.

Chế độ bình thường là chế độ cài đặt yêu cầu người dùng hoàn thành các bước của quá trình cài đặt.

chế độ nâng cao Là chế độ cài đặt yêu cầu người dùng tự thiết lập và tùy chỉnh các thông số của codec video và audio để cài đặt trên máy tính.

Nếu bạn không phải là chuyên gia, hãy chọn chế độ bình thường hoặc chế độ đơn giản.

Gói codec K Lite là gì?

Sau khi chọn chế độ và nhấn Next, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ Chọn tác phẩm. Bảng này sẽ yêu cầu người dùng chỉ định các thông số hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể chọn từ một số cài đặt trước hoặc đặt chúng theo cách thủ công theo cách khác.

Gói codec K Lite là gì?

Sau khi thiết lập xong, nhấn Next để đến phần tùy chỉnh tiếp theo.

Xem thêm: 7-Zip là gì – Cách mở tệp này

Bước 3: Sau khi nhấn Next, một phiên bản tùy chỉnh khác sẽ xuất hiện. Việc tùy chỉnh này sẽ yêu cầu người dùng thiết lập chế độ khởi động của KLite Codec Pack như khởi động cùng Windows, tạo phím tắt, tùy chỉnh cài đặt … Sau khi tùy chỉnh xong, nhấn Next để sang cửa sổ mới.

Gói codec K Lite là gì?

Cửa sổ này sẽ nhắc người dùng tích hợp KLite Codec Pack với bất kỳ phần mềm phát lại nhạc và video nào. Có hai chương trình ở đây, Windows Media Player và phiên bản Windows Media Player Basic. Sau khi chọn phần mềm được hỗ trợ bởi KLite Codec Pack, hãy nhấp vào nút Next để sang bước tiếp theo.

Gói codec K Lite là gì?

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình chọn phần mềm mà KLite Codec Pack hỗ trợ, hệ thống sẽ chuyển bạn sang cửa sổ mới. Trong cửa sổ này, người dùng sẽ phải chọn các định dạng video và âm thanh được hỗ trợ.

Bạn có thể nhấp vào hộp Chọn tất cả Video và. Chọn tất cả âm thanh, để thiết lập hỗ trợ cho tất cả các định dạng. Nếu không thích, bạn có thể tự chọn từng định dạng. Sau khi hoàn tất quá trình này, hãy nhấp vào nút tiếp theo để chuyển sang quá trình cài đặt.

Gói codec K Lite là gì?

Bước 5: Sau khi nhấn “sau đây”, hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ hỏi người dùng có muốn tiếp tục cài đặt K-Lite Codec Pack hay không. Nếu bạn đồng ý, hãy nhấn nút Cài đặt để cài đặt.

Gói codec K Lite là gì?

sau khi nhấn Cài đặt, hệ thống sẽ tự động giải nén K-Lite Codec Pack và cài đặt vào máy tính của người dùng.

Gói codec K Lite là gì?

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, KLite Codec Pack sẽ thông báo cho bạn trong một cửa sổ mới. Để hoàn tất cài đặt, hãy nhấn nút kết thúc.

Gói codec K Lite là gì?

4. Một chương trình có cùng chức năng.

Nhắc đến các trình nghe nhạc, xem phim hiện nay, đa phần người dùng sẽ nhắc đến các chương trình như VLC hay KMP … Với VLC, nó đã rất quen thuộc với người dùng, không chỉ xem video, nghe file mp3 chất lượng cao mà còn là công cụ VLC Nó cũng hỗ trợ tích hợp với Sopcast để mang đến những trận bóng hay nhất cho hàng triệu người trên thế giới.

Xem thêm: Bus là gì – bus của bộ xử lý phía trước

Nó không có tính năng này như VLC nhưng KMP cũng có thế mạnh riêng. Người dùng có thể xem toàn bộ nhiều video cùng lúc bằng phần mềm KMP Chất lượng video không cần bàn cãi. Tuy nhiên, đối với hầu hết người dùng thường xuyên xem video định dạng MP4, K Lite Codec Pack Full là phần mềm được sử dụng nhiều nhất.

K Lite Codec Pack hoàn chỉnh đọc các định dạng âm thanh và video phổ biến nhất như video FLV và các định dạng video và âm thanh phổ biến trên Internet. Bạn cũng có thể tải xuống các chương trình khác nhau hỗ trợ codec, xem video và nghe nhạc khác trên Texturegen.com chẳng hạn như Win7 codec dễ thương – tốt Codec video XviD Thứ nămVà nhiều chương trình khác

Chuyên mục: Câu hỏi thường gặp

Comments

Bình Luận