N/a là gì

Hỏi Đáp

Đặc biệt là đối với các bạn kế toán hoặc các bạn hay sử dụng Excel thì chắc chắn không còn xa lạ với lỗi # N / A, hoặc các bạn hay nghe nhạc trên Zing.mp3 hay Nhaccuatui.com thì xuất hiện một số bài hát không có lời. Nó là N / A, vậy N / A có nghĩa là gì? Độc giả tham khảo bài viết dưới đây của Texturegen.com.

bạn đang xem: N / a là gì?

Trong bài thi thực hành tin học sử dụng Excel, mặc dù nắm vững các công thức tính tổng, tính giá trị trung bình, giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất nhưng chỉ với một mã N / A cũng khiến bạn lúng túng. Biết cách đối phó với nó. Và do đó N / A là gì? N / A được sử dụng trong những trường hợp nào?

N / A có nghĩa là gì? Những từ viết tắt là gì?

N / A về cơ bản có nghĩa là một vài từ trong tiếng Anh, tùy vào từng trường hợp khác nhau mà nghĩa của chúng cũng khác nhau.

*

NA là gì

N / A có nghĩa là nhiều từ tiếng Anh bao gồm:

không áp dụng: Không tương thích và không tương thích.

– không có sẵn: Không có sẵn.

không thể chấp nhận được: không thể chấp nhận được

Không có câu trả lời: Không có câu trả lời.

không có nhiệm vụ: không có bài tập về nhà.

– Nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Không có lần thứ hai.

Không làm việc: Không có phản ứng.

Xem thêm: Ark: Survi val Evolved cho Android, tải xuống Ark Survi val Evolved Deluxe Edition 1

Không tài khoản: Bạn không có tài khoản.

– Không được ủy quyền: Không có quyền truy cập, quyền truy cập hạn chế vào một số tài khoản nhất định.

– không hoạt động: không hoạt động.

– tài khoản mới: tài khoản mới.

– Bắc Amarica: Bắc Amarica.

không được chấp thuận: không xác định

Không thuộc về: Không có liên kết

Kế bên, # N / A là gì Anh cũng quan tâm đến rất nhiều học sinh, sinh viên. Trong Excel, N / A là viết tắt của Không có sẵn, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là dữ liệu không xác định. Mã này thường xuyên xuất hiện trong quá trình sử dụng các hàm Excel như Vlookup. Đây là một lỗi phổ biến cho thấy rằng hàm không thể tìm thấy giá trị kết quả để trả về. Đôi khi điều này xảy ra do người dùng nhập sai dữ liệu hoặc cũng có thể là vấn đề với dữ liệu do không thể đưa ra một con số chính xác.

Do đó, nếu thực hiện tính toán hàm trên Excel, bạn sẽ gặp phải # không áp dụng Bạn cũng đừng quá lo lắng. Vì bạn chỉ cần quan tâm đến việc xử lý công thức một cách chính xác, có thể kết quả # N / A đôi khi không sai vì sự cố đưa ra dữ liệu dẫn đến kết quả như vậy. Ngoài ra, nó cũng cảnh báo người dùng không nên xem xét và kiểm tra các thuật toán bị lỗi để có kết quả chính xác. Nếu bạn gặp lỗi # N / A trong Excel, bạn có thể tham khảo cách Sửa lỗi # N / A trong Excel Ở đây.

Xem thêm: Sửa lỗi font Facebook, sửa lỗi Facebook

Tương tự như NA, từ viết tắt AKA khiến nhiều người bối rối vì không biết nghĩa của nó là gì? AKA được sử dụng phổ biến trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, đặc biệt là trên các trang web và diễn đàn công nghệ. Nó không chỉ dùng để giải thích chương trình, bí danh, tên chương trình mà còn được dùng trong nhiều trường hợp khác. để biết AKA là gì? Cách sử dụng AKA Cụ thể, bạn đọc đừng bỏ lỡ bài viết mà Texturegen.com đã chia sẻ nhé.

Chuyên mục: Câu hỏi thường gặp

Comments

Bình Luận