Sweetbox là gì

Hỏi Đáp

Trang chủ »Blog» Kinh nghiệm »Ghế Đôi CGV hay Ghế Sweetbox là gì? Giá vé đôi CGV là bao nhiêu?

Ghế đôi CGV là loại ghế có thiết kế riêng biệt được sử dụng cho đôi tình nhân, bạn bè, hoặc cho những người muốn ngồi cạnh nhau khi đi xem phim trong cụm rạp. Ưu điểm của loại ghế này là rất êm ái, thoải mái nên nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác sảng khoái và riêng tư khi đi xem phim cùng người yêu và những người thân yêu thì có thể quay lại và đặt vé với Ghế đôi CGV để trải nghiệm nhé. Hãy thử không gian và địa điểm thú vị này!

*
Một hộp ngọt là gì?
Một hộp ngọt là gì?
*
Một hộp ngọt là gì?
*
Một hộp ngọt là gì?
Một hộp ngọt là gì?
*
Một hộp ngọt là gì?

Ngược lại, vào các ngày cuối tuần như thứ 7, chủ nhật giá cũng sẽ cao hơn ngày thường, đặc biệt áp dụng các khung giờ như 8:00 AM, 7:00 PM giá khoảng 150k / vé full chỗ Sweetbox. Tuy nhiên, để thử một không gian riêng tư, nơi bạn có thể nói chuyện, thảo luận nhẹ nhàng mà không lo làm phiền hay ảnh hưởng đến người khác thì đây chắc chắn là một lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, khi mua ghế đôi, bạn cũng sẽ yên tâm vì mua bỏng nước sẽ có những ưu đãi tốt.

Lên lịch hẹn hò vui vẻ cùng bạn bè tại rạp để thưởng thức những bộ phim hay nhất trong tháng và đừng quên chọn những chiếc ghế đôi CGV tiện dụng và thoải mái cho cả buổi xem phim của bạn nhé!

Chuyên mục: Câu hỏi thường gặp

Comments

Bình Luận