hinh-anh-Youku là gì

Youku là gì?

Hỏi Đáp

Việc tải video trên Youku và các trang video của Trung Quốc không hề đơn giản vì Trung Quốc có các chính sách ngăn chặn việc chia sẻ thông tin. Tuy nhiên, với bài viết này, bạn có thể tải video.


Bạn đang xem: Youku là gì?

Như những năm trước, tải video trên Youku, Bilibili, iQiyi… Chúng ta có thể sử dụng một số công cụ, như: Wondershare AllMyTube, Flvcd, Flvdown… Tuy nhiên, theo thời gian, những công cụ này đã mất dần tính hữu dụng.

Vì vậy, để tải video trên các trang web của Trung Quốc, tôi đã dành thời gian nghiên cứu và tổng hợp một số phương pháp. Khi bạn muốn tải phần mềm trên máy tính, điện thoại di động (Android, iOS) hoặc chỉ sử dụng trang web trực tuyến thay vì sử dụng phần mềm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Youku là gì?

Youku là một trong hai nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất ở Trung Quốc đại lục (ngoại trừ iQiyi). Hầu hết tất cả các nội dung video: phim truyền hình, phim truyền hình dài tập, game show, âm nhạc, video hướng dẫn … đều có thể tìm thấy trên Youku.

Nếu Youtube.com được sử dụng trên toàn thế giới thì Youku.com là phiên bản Youtube thu nhỏ dành cho người dùng Trung Quốc. Vào ngày 6 tháng 11 năm 2015, Tập đoàn Alibaba của Jack Ma đã mua lại Youku với giá 3,7 tỷ đô la Mỹ.

Lý do tải video trên Youku

Đối với những người học tiếng Trung, trang web này thực sự hữu ích. Bạn có thể tải xuống các video trên trang web Youku để giúp bạn học ngôn ngữ. Youku tốt hơn Youtube, trang này chứa nhiều DVD tuyệt vời, chất lượng clip / phim cũ và mới rất cao. Nhiều phim truyện, phim chiếu rạp ít khi bị xóa như Youtube.

Cách tải video trên các trang Youku, Bilibili, QQ, iQiyi, Sohu

Lấy video từ các trang web Trung Quốc như Youku, QQ, Bilibili … Không thể sử dụng các phương pháp thông thường như IDM, Cốc Cốc, … Nói cách khác, bạn phải sử dụng phần mềm, trang web, plug-in hỗ trợ. tải xuống này.

1. Cách tải video trên Youku

Có 3 cách tải video trên Youku mình chia sẻ như sau:

1.1. Sử dụng phần mềm Xmlbar Video Downloader để tải xuống các video Youku

bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào đường dẫn chứa file download của phần mềm Xmlbar Video Downloader: http://www.xmlbar.net/soft.php?lang=English

Bước 2: Nhấp vào văn bản tải xuống ngay lập tức (như hình minh họa).

Hình ảnh Youku là gì?

Bước 3: Tốt nhất bạn nên lưu file trên desktop (hoặc phân vùng ổ C) để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt.Và hãy nhấn cứu.

bước thứ tư: Tìm tệp mới tải xuống và cài đặt phần mềm Trình tải xuống video Xmlbar.

Việc cài đặt rất đơn giản nên mình sẽ không giới thiệu ở đây. Bạn giữ Next, Next … vài lần là sẽ cài đặt thành công.

Bước 5: Khi phần mềm Xmlbar Video Downloader được cài đặt trên máy tính. Mở phần mềm này lên, giao diện của Xmlbar Video Downloader như hình bên dưới.

Bước 6: Truy cập trang web Youku. Tìm video bạn muốn tải xuống, sau đó sao chép đường dẫn của video và dán vào thanh địa chỉ của phần mềm Xmlbar Video Downloader.sau đó nhấn &Tải xuống…


Bước 7: Bấm vào Chỉ tải xuống (… mp4).

Youku Picture 1 là gì

Bước 8: Vì chất lượng video được sắp xếp từ trên xuống dưới. Tức là, để tải video chất lượng cao nhất, bạn cần kiểm tra vị trí cao nhất.

Youku Picture 2 là gì

Bước 10: Chờ quá trình tải xuống video.

Bước 11: Sau khi tải video xuống, hãy nhấp vào Open Folder để mở thư mục chứa video đã tải xuống trên máy tính của bạn.

Youku hinh-3 là gì

Lưu ý: Chỉ những thành viên VIP (VIP member) mới có chất lượng video nên không tải được. Ví dụ như video mình tải ở đây có chất lượng 720P nhưng mình không tải được vì mình không phải là thành viên VIP (tức là bạn phải đăng nhập thành viên VIP thì mới tải được chất lượng 720p, 1080p …).

Ngoài ra, nếu bạn tải video về nhưng chất lượng thấp. Điều này là do video chỉ có chất lượng cao nhất ở mức này, không phải vì phần mềm Xmlbar Video Downloader không thể tải video chất lượng cao hơn.

Xem thêm: Video Var-Assistant Referee là gì

Cách tạo danh sách phát video Youtube. Làm thế nào để tìm chính xác bộ phim mà không cần nhớ tên. 1.2. Sử dụng trang web trực tuyến 9xbuddy để tải xuống video Youku

bước 1: Bạn có thể truy cập trang web 9xbuddy tại đây: https://9xbuddy.org/ (hoặc https://9xbuddy.in/)

Bước 2: Đi tới Youku. Tìm video bạn muốn tải xuống, sau đó sao chép liên kết video của video bạn muốn tải xuống trên Youku.

Bước 3: Dán liên kết đã sao chép vào thanh địa chỉ của trang web 9xbuddy.

bước thứ tư: Có 2 phẩm chất (độ nét chuẩn, độ nét cao). Định dạng chất lượng cao nhất mà bạn chọn là HD.

Youku-image-4 là gì

Bước 5: Bấm vào Tải xuống, Tải video từ Youku về máy tính của bạn.

1.3. Cách sử dụng trang web Savevideo để tải video trên Youku

bước 1: Truy cập trang web http://savevideo.me/

Bước 2: Truy cập trang web Youku, tìm kiếm video bạn muốn tải xuống và sao chép liên kết của video.

Bước 3: Dán liên kết mới được sao chép vào thanh địa chỉ của trang web Savevideo và nhấn Tải xuống.

Khi bạn thấy nhiều video xuất hiện chất lượng, bạn chọn chất lượng cao nhất (ví dụ: ở đây tôi chọn chất lượng Định dạng MP4-Chất lượng HD-720p).

Youku-hung-youku-5 là gì

bước thứ tư: dựa theo Tải xuống Hoàn tất việc tải video xuống máy tính / điện thoại di động của bạn.

– Bạn có thể tham khảo một số công cụ có thể lấy video tại Trung Quốc. Tôi muốn giới thiệu thêm các công cụ: trang web Videodownloadsite.com, phần mềm Videoder, phần mềm iTubeGo.

2. Cách tải video ở Bilibili

Trong bài viết này, mình đã giới thiệu đến các bạn phần mềm Xmlbar Video Downloader.Đây là phần mềm hỗ trợ tải video ở Trung Quốc đại lục và được đánh giá là Tốt nhất bây giờ.Vì hầu như tất cả mọi người đều có thể tải xuống các video chất lượng độ nét cao.

Nếu bạn muốn tải video trên trang web Bilibili thì chỉ cần đọc hướng dẫn “Cách sử dụng phần mềm Xmlbar Video Downloader để tải video Youku‘Tôi đã hướng dẫn ở trên. Vì các bước giống nhau 100%.

20 trang web xem phim trực tuyến tốt nhất Việt Nam. 25 địa chỉ hay và thú vị để giải nén và thư giãn.

3. Cách tải video trên QQ và Sohu

Bạn không cần phải tìm kiếm những cách kém hiệu quả hơn để tải xuống video trực tuyến trên QQ (v.qq.com) và Sohu (tv.sohu.com). Vì những phương pháp này chỉ tải được những video chất lượng thấp. Thay vào đó, bạn nên sử dụng phần mềm Xmlbar Video Downloader, đây là phần mềm hỗ trợ tải video độ nét cao tốt nhất hiện nay trên QQ và Sohu.

Trong bài viết này mình cũng đã hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng phần mềm Xmlbar Video Downloader. Bạn có thể xem mô tả “Cách sử dụng phần mềm Xmlbar Video Downloader để tải video YoukuTôi đã chia sẻ nó ở trên. Vì các bước giống nhau 100%.

4. Tải xuống video từ iQiyi

Tôi đã tìm kiếm trên Internet rất nhiều thời gian, nhưng vẫn chưa tìm ra cách tải video trên iQiyi. Mặc dù phần mềm Xmlbar Video Downloader là phần mềm tải video tiếng Trung tốt nhất hiện nay nhưng vẫn không thể truy cập được link. Có vẻ như iQiyi có một cơ chế rất tiên tiến để ngăn người khác tải video của họ xuống.

Tuy nhiên, có một phương pháp mà tôi hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Có nghĩa là, hầu hết các video của iQiyi đều xuất hiện trên các trang video khác như Youku, QQ, Sohu … Sao chép tiêu đề video của iQiyi và tìm kiếm từ các trang video khác. Vì cách tải video trên Youku, QQ, Sohu … Đã có hướng dẫn chi tiết trong bài viết này. Tôi đã thử, nhưng vẫn không thể tìm thấy một số video. Nếu có một phương pháp tải xuống trong tương lai, tôi sẽ thêm nó vào bài viết này.

Giải thích tại sao tải video Youku lại khó như vậy?

Youku sử dụng công nghệ để chia các tệp video thành hàng chục hoặc hàng trăm phân đoạn khác nhau, tùy thuộc vào kích thước của video. Ví dụ, một video có độ dài 300MB sẽ được chia thành 150 phần nhỏ, mỗi phần chỉ nặng khoảng 2MB. Do đó, rất khó để các công cụ và phần mềm ngày nay nắm bắt được các liên kết, nhưng nếu bắt được chúng thì phải tải xuống một số lượng lớn tệp.

xem thêm: Người sinh năm 1993 mệnh gì?

Tóm lại là

Thực tế nếu bạn có tài khoản đăng nhập Youku, Bilibili, QQ thì việc tải sẽ thuận tiện hơn (đăng ký gói VIP để tải video chất lượng cao nhất). Nói chung, tải xuống video cũng có thể giúp tránh các quảng cáo gây phiền nhiễu.

Xem thêm: Tải game Rambo Lùn – Rambo Lun cổ điển

Có một số cách để lấy liên kết, nhưng vấn đề này có vẻ ngày càng chặt chẽ hơn nên hơi khó. Tuy nhiên, thông qua cách mà mình chia sẻ trong bài viết, bạn có thể tải video về máy.

Youku, QQ, Baidu, Tudou, Sogou, Douyin, Weibo, Douban, Phoenix … đều là những tuyệt phẩm của Trung Quốc. Tôi hy vọng bạn có thể dễ dàng tải video từ Youku và các trang web Trung Quốc về điện thoại di động và máy tính của mình. chúc may mắn!

Danh mục: Câu hỏi thường gặp

Comments

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *