2015 là năm con gì

Tử Vi

Giải đáp cho các câu hỏi: người sinh năm 2015 thuộc mệnh gì (mạng)? Bạn sinh năm 2015 tuổi gì? Sinh năm 2015 hợp với hướng nào, màu gì, hợp số nào và tuổi nào?

1. Người sinh năm 2015 mệnh gì?

Ở một số nước phương đông như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc… Tên thời gian như tên ngày, tên tháng, tên năm được xác định theo chu kỳ của chu kỳ Can Chi. bên trong:

hệ thống trường hợpNó được hình thành trên cơ sở 5 yếu tố âm dương kết hợp với nhau để tạo nên nó, bao gồm 10 yếu tố: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mão, Kỉ, Tỵ, Tân, Nam, Kỉ. Hệ thống Can này còn được gọi là Thiên Can hoặc Địa Can.

bạn đang xem: Năm nào 2015?

hệ thống chiNó bao gồm 6 cặp âm dương là kết quả của sự biến đổi của ngũ hành, bao gồm 12 yếu tố: chuột, ngưu, ngưu, tầm, ngưu, tầm mã, ngạn, rắn, ngựa, mói, thân, dậu, tat, lợn. Hệ thống năng lượng này còn được gọi là Địa Chi hoặc Mười Hai Chi. Nơi mà tên của mỗi chi tương ứng với một loài động vật sống trên Trái đất gần gũi với cuộc sống của con người.

Khi hợp nhất Can – Chi lần lượt thu được bộ 60 đơn vị, với các tên như: Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinh Mão … Sự kết hợp này sẽ bắt đầu bằng Giáp Tý và kết thúc là Quý Hợi, được gọi chung là như hệ thống Can Chi, Hoặc hệ thống Lục Giáp. Hệ thống Can Chi này sẽ dùng để đặt tên cho ngày, tháng, năm, cứ sau 60 ngày, 60 năm sẽ tạo thành chu kỳ Can Chi, khi kết thúc chu kỳ, nhóm Can Chi sẽ quay trở lại ban đầu. Vì vậy, một khi chúng ta biết một ngày hoặc năm cụ thể của Can Chi, chúng ta có thể tính được những ngày và năm còn lại trong cùng một thập kỷ hoặc thế kỷ.

*

Bảng Chi có thể dựa trên quy đổi từ năm sinh dương lịch

Như vậy, bằng cách kết hợp Can-Chi theo công thức trên và công thức tính Can Chi, chúng ta biết rằng năm 2015 là năm Mùi, và người sinh năm 2015 thuộc tuổi Mùi (Dê).

2. Những người sinh năm 2015 thuộc mệnh gì?

để làm quen với mọi người Sinh 2015 mệnh gì?, hoặc để tìm kiếm bất kỳ thời gian tồn tại nào khác của hóa trị, chúng tôi có một công thức sống dựa trên Can, Chi của hóa trị này như sau:

công thức nấu ăn: can + chi = mệnh, trong đó Can, Chi được chuyển đổi bằng một ký hiệu, cụ thể như:

Mã của các lon tương ứng là:

khiên, mũ = 1

pin, ding = 2

Mao, ki = 3

Tan canh = 4

rang, quý = 5

Ấm + Hương thơm = 1 + 0 = 1 => Mệnh Kim (Sau khi cộng Can + Chi cho kết quả lớn là 5, bạn phải trừ đi 5 để được kết quả của định mệnh).

Xem thêm: Từ waffle có nghĩa là gì? Cách làm bánh quế tại nhà

Theo kết quả tính toán trên, những người sinh năm 2015, tuổi Mùi thuộc Mệnh Kim, cụ thể là Sa Trung Kim, tức là “Vàng trong cát”. Sách chép: Giáp Ngọ, ở mậu ngọ là nơi hỏa vượng, nhưng hỏa vượng thì kim loại bị suy bại; Còn mùi là nơi hỏa yếu, hỏa vượng thì kim, kim thì yếu. Sa Trung Kim phải gọi là anh, Kim không đủ sức để chặt, phải đẩy… Vì vậy người Sa Trung Kim thường hành động như đầu voi đuôi chuột. Mệnh đồng cung thêm sao Thiên Đồng, lại càng nực cười.

Người Sa Trung Kim cần không ngừng theo đuổi một mục tiêu nào đó hoặc kiên trì bám vào nó để đạt được nó. Giáp Ngọ có con ngựa hừng hực tạc hoa làm giảm tinh thần, còn ở Mậu thì Mậu thổ sinh kim. Ở Mùi, anh ấy đối phó với khó khăn một cách duyên dáng hơn Giáp Ngọ.

3. Phong thủy cho người sinh năm Ất Mùi 2015

Vì mệnh của nam và nữ tuổi Ất Mùi năm 2015 là giống nhau nên đều thuộc cung CHỦ, thuộc hành Mộc, hướng Đông, quái số 3, sao Tam Bích, Đông tứ mệnh ( hướng tốt: nam, bắc, đông nam, đông).

Người sinh năm 2015 hợp với hướng nào?

Vì mệnh nam và nữ tuổi Ất Mùi 2015 là như nhau nên họ hợp với xu hướng:

Hướng Đông Nam – Địa Long: Mọi sự ổn định Hướng Nam – Sinh khí: đầy phúc khí ở hướng Đông – Phục vị: Hướng Bắc giúp đỡ – Thìn Eo: Gặp Trời, được che chở

Năm nào 2015?

Phong thủy cho người sinh năm Mùi

Người sinh năm 2015 hợp màu gì?

– Vì nam và nữ sinh năm 2015 đều thuộc cung Chấn nên mệnh Mộc tương sinh với các màu tương sinh của mệnh Thủy là đen, xanh nước biển; Màu tương sinh của mệnh Mộc là xanh lá cây; Màu vàng nâu thuộc hành thổ vì mộc chế ngự được thổ.

Xem thêm: Nhân viên tín dụng tiếng anh là gì, cơ hội và thách thức cho công việc nhân viên ngân hàng hiện nay

Các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi vì Kim khắc Mộc; Không nên sử dụng các màu thuộc hành hỏa như đỏ, hồng, tím vì sẽ sinh ra và làm giảm năng lượng.

Người sinh năm 2015 hợp với tuổi nào?

Mạng nam:

Trong công việc: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Chọn Vợ, Chồng: Nên chọn những người sinh năm Hợi, Tý, Tuất và Tân Mùi vì họ sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Tuổi Giáp ngọ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tý, Mậu Thân, Nhâm Thân, Bính Dần.

Mạng nữ:

Trong công việc: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Chọn Vợ: Nên kết hôn với những người hợp tuổi thì sẽ tạo dựng được cuộc sống vinh hoa, phú quý, đó là tuổi Quý Mùi, Giáp Tuất, Tân Sửu. Tuổi Giáp ngọ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tý, Mậu Thân, Nhâm Thân, Bính Dần.

Người sinh năm 2015 hợp với con số nào?

– Vì bản mệnh của cả nam và nữ sinh năm 2015, cung hoàng đạo tuổi Mùi là Mộc (Chấn) nên hợp với các con số: 0, 5, 9.

Chuyên mục: Câu hỏi thường gặp

Comments

Bình Luận