Năm 2016 là năm gì

Tử Vi

Bạn sinh con năm 2016 nhưng chưa biết con mình mệnh gì, tuổi gì? Sinh con năm 2016 màu gì, tuổi, hướng nào thì hợp? Tổng quan về cuộc đời của những người sinh năm 2016 là gì? Hãy đọc hết bài viết này, sẽ có câu trả lời cho mọi thắc mắc của bạn.

bạn đang xem: Năm 2016 là năm gì?

Năm 2016 là năm gì?

Bạn sinh năm 2016 mệnh gì?

Xem thêm: Kiểm tra khói là gì – tìm hiểu về kiểm tra khói

Sinh năm 2016 là ngày gì?

Mọi thứ trong vũ trụ được phân thành năm nguyên tố: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Như vậy, theo ngũ hành, những người sinh năm 2016 thuộc mệnh Số phận của lửa: con trai hạ hỏa (tức là lửa trên núi). Sơn Hạ Hoa cỏ tuyệt sắc, nếu sinh vào mùa thu thì tài hoa hơn người, tính tình trung thực, thẳng thắn nên được nhiều người yêu mến.

Sinh năm 2016 thuộc mệnh hỏa nên họ sẽ tương sinh với mệnh thổ và mệnh mộc, đối lập với mệnh Kim và Tị.

Trẻ sinh năm 2016 màu gì thì hợp?

Mỗi cuộc đời sinh ra trên đời này đều có một số phận khác nhau. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình cũng rất quan trọng. Tuổi Bính Thân 2016 nên chọn những gam màu nâu, vàng, cam rất hợp với mệnh của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn các màu như đỏ mận, hồng, tím hoặc đỏ sẽ rất hợp với mệnh của mình. Lựa chọn màu sắc phù hợp với các thiết bị của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống và tình duyên.

Xem thêm: Iatrogenic là gì – iatrogenic có nghĩa là gì

*

màu theo nồi

Tuổi Bính Thân 2016 không nên chọn những đồ vật có màu: trắng, bạc, xám, kem. Đây là những màu chậu dành cho mệnh Kim nên sẽ là những màu khắc với mệnh Hỏa. Nếu bạn chọn những màu này với mình, nó có thể ảnh hưởng xấu đến Phong thủy và cuộc sống của bạn. Trong cuộc sống hay tình duyên, đôi khi bạn có thể gặp phải những biến cố bất ngờ cản trở và làm tổn hại đến vận khí của bạn.

Những màu tương sinh và tương hợp với tuổi Bính Thân trên đây, bạn có thể chọn những vật có giá trị hoặc vật phẩm phong thủy với mình như ô tô, xe máy và phối màu tại nhà hợp phong thủy. Cửa, cách mặc quần áo để tăng sinh khí.

Sinh năm 2016 hợp với hướng nào?

cho nam giới trực tuyến

phương hướng

Hướng đông bắc: hướng sinh khí, chính tây: hướng Thiên đường, tây bắc: hướng phúc, hướng tây nam: hướng thờ.

hướng không phù hợp

Hướng Đông: hướng họa hại, hướng Đông Nam: hướng ngũ quỷ, hướng Bắc: hướng chết chóc, hướng Nam: hướng sát khí.

cho mạng lưới phụ nữ

phương hướng

Hướng đông: hướng phúc, hướng đông nam: hướng thờ, hướng bắc: hướng sinh khí, hướng nam: hướng trời.

hướng không phù hợp

Hướng Đông Bắc: Tử Vong Hướng Tây: Tây Bắc Họa Hại Hướng Tây Nam: Hướng Ngũ Quỷ.

Tuổi nào thích hợp sinh con năm 2016?

cho nam giới:

Trong việc đối nhân xử thế với tuổi Đinh Mão, tuổi Đinh Mão trong việc lựa chọn vợ chồng hợp tuổi cho con, trong tai, giap ngo và tài lộc, tuổi Canh Ngọ. với cung hoàng đạo nam Bính Thân tuổi Tân Mùi, nữ mạng, tuổi ngọ. oi và heo

Đối với nữ mệnh:

Trong việc làm ăn hợp với tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Tý khi lựa chọn vợ chồng cho hợp với tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Dần, nữ tuổi Bính Thìn. tương sinh với các tuổi Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Hợi.

Tổng quan về những người sinh năm 2016

đời sống

Người sinh năm 2016 gặp nhiều may mắn trong cuộc sống sự nghiệp. Thời kỳ tiền vận, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề không may mắn, nhưng đến giai đoạn giữa thì con đường sự nghiệp phát triển và gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy, thời hậu vận may mắn, bạn sẽ có một buổi sáng thoải mái, không phải lo lắng về tiền bạc hay chuyện đời.

gia đình và danh dự

Gia đạo ở thời kỳ tiền vận có vẻ ít trục trặc nhưng đến thời kỳ trung vận lại gặp nhiều rắc rối, xích mích hơn. Cuộc sống cho đến hậu vận êm đềm, thảnh thơi.

Tuổi Bính Thân 2016 gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông. Bạn sẽ nhanh chóng có được cuộc sống thành công trong tay. Kinh tế ổn định, cuộc sống an nhàn tận hưởng thời hậu may.

Nếu bạn đã đọc đến nay, chắc hẳn bạn đã biết năm 2016 là năm gì rồi phải không? Sinh năm 2016 là năm chứng kiến ​​nhiều biến cố, gập ghềnh trong cuộc đời, nhưng ở thời hậu vận may mắn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

Chuyên mục: Câu hỏi thường gặp

Comments

Bình Luận