Sinh năm 1988 cung gì

Tử Vi

Người sinh năm 1988 rất mạnh mẽ, kiên định và được nhiều người yêu mến, hôm nay vòng tay phong thủy xin trình bày chi tiết mọi thông tin về cung mệnh của bạn sinh năm 1988.

bạn đang xem: Sinh năm 1988 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1988 thuộc cung gì?
Bạn sinh năm 1988 thuộc cung gì?

1988 hợp với tuổi nào?

Dù là nam hay nữ, những người sinh năm 1988 đều thuộc tuổi Thìn.

Sinh năm 1988 mệnh gì?

Tôi sinh năm 1988 thuộc cung nào?

Nếu bạn sinh năm 1988, bạn thuộc cung CHẤN cho dù bạn là nam hay nữ.

Sinh năm 1988 hợp với màu gì?

Trên đời này có muôn vàn màu sắc nhưng đều nằm trong ngũ hành của vũ trụ nên việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình là điều nên làm. Bạn có biết màu nào hợp tuổi nhất không? Trước khi đi vào bài viết, chúng ta cần biết rằng mạng mộc là những người gần gũi với thiên nhiên nhất nên khi lựa chọn yếu tố phong thủy hay màu sắc của bản mệnh, trang sức cũng cần lưu ý điều này.

Xem thêm: Khu đô thị Vạn Phúc Quận Hải Đông, Cần bán gấp Khu đô thị Vạn Phúc

Bạn sinh năm 1988 thuộc cung gì?
Bạn sinh năm 1988 thuộc cung gì?

Vòng tay phong thủy gỗ sưa phong thủy

Khi chọn màu sắc thì xanh lá cây là màu rất phù hợp vì đây là màu tương sinh với mệnh của họ. Tuy nhiên, đây không phải là màu tốt nhất cho hóa trị này mà màu đen hoặc xanh là màu tốt nhất vì đây là màu của hành Thủy, là màu của nước, nhưng lại là màu của ngũ hành Kim. Bạn sẽ nhận được một nguồn năng lượng dồi dào khi chọn chiếc nhẫn này.

Ngoài ra, mệnh Mộc cũng rất hợp với màu nâu đất vì đây là màu của mệnh thổ mà mộc sinh thổ tốt nên bạn có thể sử dụng màu này để đeo. Hiện tại với màu đất thì vòng tay bằng thốt nốt là sản phẩm phù hợp nhất, các bạn có thể xem chi tiết 5 mẫu vòng tay bằng thốt nốt tại đây: http://vongtaybinhan.com/vong-tay-go-sua/

Bên cạnh đó, màu sắc hợp với mệnh kim là màu đen, và vòng tay màu đen sẫm là vật phẩm hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong kinh doanh thành công và giàu có chi tiết về mẫu nhẫn này. nhìn đây

Đây là blog http://vongtaybinhan.com/. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng truy cập trực tiếp website và đặt câu hỏi.

Xem thêm: Tàn bạo là gì – nghĩa của từ tàn bạo

Đây là blog http://vongtaybinhan.com/. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng truy cập trực tiếp website và đặt câu hỏi.
Thể loại: chòm sao

Comments

Bình Luận